คลังสื่อวีดิทัศน์

Speaking English | Eng ลั่น
หมวดหมู่ : 

ในปัจจุบันมีน้อง ๆ หลายสนใจและอยากเรียนต่อทางด้าน ICT ยิ่งถ้ามีทักษะทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษด้วยแล้ว จะยิ่งเปิดโอกาสที่ดีในการทำงานด้าน ICT ได้ง่ายจากทั่วทุกมุมโลก และในวันนี้ Eng ลั่น ได้ชวน “น้องเตย” รุ่นพี่คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ม.มหิดล (หลักสูตรนานาชาติ) หรือ ICT มาเล่าชีวิตในการเรียนที่คณะ พร้อมบอกเล่าประสบการณ์ของตัวเอง ที่แม้ไม่ได้จบโรงเรียนนานาชาติ ก็สามารถเรียนที่นี่ได้ แถมมีเชกลิสต์คำถามตัวเองก่อนเรียน ว่าเรามีบุคลิกนิสัยที่สนใจการเรียนด้าน ICT นี้จริง ๆ หรือเปล่า ใครสนใจอยากเข้าเรียนที่คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ม.มหิดล (หลักสูตรนานาชาติ) ต้องห้ามพลาด Eng ลั่นตอนนี้เด็ดขาดเลย!

Toey (Faculty of ICT) Speaking English | Eng ลั่น [by We Mahidol]

ในปัจจุบันมีน้อง ๆ หลายสนใจและอยากเรียนต่อทางด้าน ICT ยิ่งถ้ามีทักษะทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษด้วยแล้ว จะยิ่งเปิดโอกาสที่ดีในการทำงานด้าน ICT ได้ง่ายจากทั่วทุกมุมโลก และในวันนี้ Eng ลั่น ได้ชวน “น้องเตย” รุ่นพี่คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ม.มหิดล (


Champ (Faculty of Science) Speaking English | Eng ลั่น [by We Mahidol]

เเขกรับเชิญ Eng ลั่นในวันนี้ เป็นรุ่นพี่มหิดล จากสาขาวิชาคณิตศาสตร์อุตสาหการและวิทยาการข้อมูล คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล (หลักสูตรนานาชาติ) ชื่อสาขาที่ทั้งยาวและน่าสนใจมาก ๆ ทำให้อยากรู้เลยว่าสาขาวิชานี้ในคณะวิทยาศาสตร์เขาเรียนอะไรกันบ้างนะ, การสอนการเรียนเป


Pizza (Faculty of Dentistry) Speaking English | Eng ลั่น [by We Mahidol]

น้อง ๆ คนไหนสนใจอยากเรียนคณะทันตแพทย์ หลักสูตรนานาชาติ ม.มหิดล มารวมตัวกันตรงนี้ได้เลย เพราะวันนี้ Eng ลั่นได้เชิญแขกคนพิเศษ นั่นคือ “พี่พิซซ่า” รุ่นพี่ทันตะ หลักสูตรนานาชาติ ม.มหิดล จะมาเล่าว่าการเรียนการสอนที่นี่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ใครที่มีคำถามว่า... เร


Stamp (Faculty of Science) Speaking English | Eng ลั่น [by We Mahidol]

แขกคนพิเศษใน Eng ลั่นตอนนี้ เป็นสาวสวยน่ารักที่มากความสามารถ มีดีกรีเป็นถึงดาวคณะวิทยาศาสตร์ระดับประเทศกันมาแล้ว จากการได้รับรางวัลชนะเลิศในงาน “Science Star Atomic Boy Girl & Queen” นั่นคือ น้องแสตมป์ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล คนนี้นี่เอง วันนี้แสตม


วีดิทัศน์ที่เกี่ยวข้อง